Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH TIỀN GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT DƯƠNG LỊCH CHO HỌC VIÊN CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI CƠ SỞ
05/01/2024

Hòa chung với không khí cả nước thi đua chào mừng năm mới, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang  tổ chức các hoạt động đón tết Dương lịch 2024 trong không khí vui tươi, phấn khởi cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Ngày 22/12/2023 Cơ sở cai nghiện ma túy có xây dựng kế hoạch về việc tổ chức vui chơi giải trí cho học viên mừng tết dương lịch 2024 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Các hoạt động giao lưu văn nghệ được tổ chức, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho học viên trong thời gian điều trị cai nghiện, tăng cường mối đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho học viên, giúp học viên vơi đi nỗi nhớ gia đình, yên tâm điều trị, cai nghiện tại cơ sở, sớm hoàn thành quá trình điều trị, cai nghiện để hòa nhập cộng đồng.

Các hoạt động phong trào tại Cơ sở đã diễn ra sôi nổi và hào hứng tại khu quản lý học viên. Cơ sở  đã tổ chức các hoạt động, trò chơi như: ba người bốn chân, đập bóng bằng lưng, bịt mắt đoán vật, đổ nước vào chai. Mỗi trò chơi đều được Ban tổ chức chia thành các đội chơi phù hợp và có số người chơi bằng nhau giữa các đội. Các trò chơi đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên với tinh thần vui chơi, giải trí giao lưu, học tập và thể hiện sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội.

Ông Lê Phát Thạnh – Phó Trưởng phòng Tư vấn, trị liệu, hỗ trợ hòa nhập cộng đồng tặng quà cho các đội chiến thắng.

 

Chuỗi các hoạt động trò chơi, giao lưu văn hóa trong dịp tết dương lịch năm 2024 của học viên tại Cơ sở đã diễn ra  thành công, an toàn và vui vẻ, cuốn hút được nhiều học viên  tham gia và cổ vũ nhiệt tình. Chính tình cảm gần gũi và sự thân thiện của Ban giám đốc, cán bộ tại Cơ sở đã và đang mang lại sự thân thiết, gắn bó với mỗi học viên, giúp các học viên phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà, người thân và đặc biệt tiếp thêm động lực để các học viên lạc quan, tự tin, suy nghĩ tích cực và thôi thúc các học viên quyết tâm từ bỏ “ma túy”, sớm hòa nhập cộng đồng, sống tích cực hơn, cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một số hoạt động:

Thúy Ái

Tìm kiếm Tìm kiếm

Thông báo Thông báo

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 41
  Tổng lượt truy cập: 46163