Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Gặp mặt gia đình thân nhân học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở
16/07/2019

Gặp mặt gia đình thân nhân học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở

 

Ngày 11/7/2019 Ban Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy đã tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện và chia sẽ những thuận lợi và khó khăn trong việc quản lý học viên cai nghiện ma túy của Cơ sở với thân nhân gia đình học viên.

Ông Nguyễn Văn Bé Ba - Giám đốc thông báo tình hình tại Cơ sở

Ông Nguyễn Văn Bé Ba – Giám đốc thông báo thuận lợi, khó khăn của Cơ sở

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Bé Ba Giám đốc Cơ sở đã trao đổi một cách cởi mở về những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý học viên hiện nay. Bên cạnh đó cũng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của gia đình học viên trong việc cai nghiện ma túy cho con em mình. Ngoài ra cũng gặp rất nhiều khó khăn nhất là hiện nay là một số gia đình học viên đã cố ý tiếp tay với học viên để đưa Rượu vào trong Cơ sở nhằm mục đích để học viên sử dụng. Qua buổi gặp mặt này Ông Nguyễn Văn Bé Ba kêu gọi thân nhân gia đình học viên tuyệt đối không nên tiếp tay với học viên để đưa Rượu vào Cơ sở, không thông tin những nội dung không tốt làm bất lợi cho quá trình cai nghiện của học viên, chấp hành tốt quy định giải quyết thăm gặp học viên.

Ông Nguyễn Văn Bé Ba - Giám đốc thông báo tình hình quản lý học viên tại Cơ sở

Ông Nguyễn Văn Bé Ba - Giám đốc thông báo tình hình quản lý học viên tại Cơ sở

Kết thúc buổi gặp gỡ, tất cả các thân nhân và gia đình học viên đã đồng tình với các ý kiến của ông Nguyễn Văn Bé Ba và hứa sẽ không tiếp tay để đưa các chất kích thích vào Cơ sở. Buổi gặp gỡ này đã đem lại nhiều niềm tin và hy vọng của cả gia đình và những cán bộ của Cơ sở Cai nghiện ma túy vào quá trình tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ cho những người nghiện ma túy.

Nguồn: Phòng Tổ chức - Hành Chính

 

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 7724